Pantal Pantal

Mga mommy sino po dito nakaranas na mag karon ng pantal pantal 11weeks preggy po ako. Wala naman po akong kakaibang nakain 2days na po ito parami ng parami po sya. Ano po dapat kong gawin???? Pa advice naman po. Salamat

1 Trả lời

Normal lang yan sis. Nagka-ganyan din ako nung 20-26 weeks pero sa awa ng Dios nawala din po pinahiran ko lang ng Johnson baby lotion kapag kumakati. Pero kung hindi ka talaga mapakali much better pa check up ka sa OB mo po. Ako kasi di na ako Nagpa-check up.