Mga mommy sino po dito naka experience ...sa baby kopo kasi 1 year old my ubot sipon po sya may tumubo po sa likod ng tenga na na parang ugat na bilog pero nagalaw galaw naman po sya .....malakas po naman baby ko parang wala naman po sakit ano po kaya pweding gawin😔

1 Trả lời

i think kulani po ung bilog na un sa likod ng tenga..dahil po un sa sipon nya.pacheck up mo na po for proper medication.

3y trước

Parang Hindi naman po sya kulani ksi napakalmbot naman po at malapad na manipis..naglaw galaw lang po pag hinahawakan my gamot npo sya sa ubot sipon nya po bagong tubo lang po ksi sya