Induce labor

Hello mga mommy? Sino po ang nakaranas na ng induce labor? Paano po yun? Masakit po ba? Advice nman po please. Tinanong kasi ako ni OB kung gusto ko daw mag pa induce labor ayaw na nya kasi paabutin pa sa due date ko january 10 baka.daw lumaki si baby or mahirap na iire. #38weekspreggy #firsttimemom #firstbaby

19 Các câu trả lời

me induce labor din. kasi ayaw ng ob ko na umabot pa sa due kasi masyadong malaki na ang baby ko. masakit cya in fairness😂

induce dn ako saktong 38wks sa 1st bby hehee okay lang naman, masakit lang talaga ang labor nag labor ako 6hrs hehehe

4y trước

1cm lang po, nagpa induce ako kasi malapit na matapos leave ng asawa ko tas di pa ako nakapanganak 🤣🤣

Induced labor po ako sa first baby 6-7hrs ng labor tas 15mins lang na panganganak. hehe May pinapainom po tas IV.

ako po induced labor sa Jan 05 kasi stock padin po ako ng 1cm. eh 40 weeks na ako sa wednesday. Jan 06 due date ko

masakit po talaga siya sobra pero malaking tulong po yon para mapabilis ang pag labas ni baby

Induce labor din po ako pero hindi nmn po masakit, nung delivery lang sobrang sakit huhuhuhu

ako po induce masakit tlga cia...peo worth it nmn pagtapos....

paano po process ng induced?? iaadmit po ba or may ipapainom lang?

4y trước

Pwede na po kahit 37weeks

Ako po induced labor tapos nauwi sa cs