Induce labor

Hello mga mommy? Sino po ang nakaranas na ng induce labor? Paano po yun? Masakit po ba? Advice nman po please. Tinanong kasi ako ni OB kung gusto ko daw mag pa induce labor ayaw na nya kasi paabutin pa sa due date ko january 10 baka.daw lumaki si baby or mahirap na iire. #38weekspreggy #firsttimemom #firstbaby

19 Các câu trả lời

induced labor po ako at my 39th week. may oral medication at via IV to help open your cervix and increase the contraction. masakit po habang papalapit na sya lumabas, pero totoo ung sabi nila na worth it ang pain. 16hrs ako naglabor sa medical city. everyone there were friendly and helpful so nakatulong ng malaki.

my opinion lang po, if magkakababy ulit i will choose induce bahala na siguro ung sobrang sakit madali lang kasi ung labor kapag induce 4hrs lang ako nag labor 2 hrs labor hindi pa linagay ung induce then 1hr above ako nag labor sa induce ... madali lang talaga

iniinduce din po ako, matagal po labor ko 22hrs pahilab hilab, pero di naman po ganun kasakit, yun nga lang matagal ko tiniis yung parang pahilab hilab hehe kasing sakit lang yung akin ng menstrual cramps 😅

Me, induced with my 3rd. Compared with the first two na natural labor, mas masakit for me yung induced but kaya naman. :) Once dilated ka naman na, you can get anesthesia for painless delivery.

may dagdag bayad ba ung nagpapa induce. kase araw araw naman naglalakad at nagssquats medyo masakit lang tapos nawawala den. goal sana natural induce. 37weeks naden now.

4y trước

meron po, parang 6k+ po ata

ng induce labor din po ako.. nde nman xa ganun kasakit..mas masakit pa ung pag IE ng dr sobra.. pero nde din knaya inormal.. kaya na CS din ako.. nde kc bumababa c baby..

4y trước

ang sakit nga po kapag na IE ehehe

ako po. hindi naman po sya ganun kasakit dahil na rin siguro more or less an hour lang akong nag labor pero over all worth it yung pain nung lumabas na si baby.

4y trước

Thanks momsh! 😇

Me mamsh, induce labor at 40 weeks. 1st baby, super sakit 😅 3 hrs ako nag labor pero pag lumabas na po si baby worth it, parang tumaw lang ako hehe.

Schedule for induce Labor po ako sa Monday, 37weeks need na kasi palabasin c baby due to hypertension. God Bless po mommy, Prayers is the best medecine po.

4y trước

Yes po. 140/90, kaya induce na ako bukas

For me follow your ob’s advise sis. Induced din ako pero may painless naman. Masakit lang talaga yung labor mismo pero sa delivery parang wala lang.

4y trước

11k daw po,less philhealth