milk for my baby

Hi mga mommy 😊 sino po ang milk ni baby ay Nestogen Low Lactose ? Maganda po ba para kay baby yun ? Bf din nman po si baby ko kaya lang mag wowork na ako pag nakarecover na ako . Nag hahanap lang ng maganda formula milk at okay kay baby .. maraming salamat po sa sasagot😘😘

1 Trả lời

Lahat naman ng milk mommy maganda, dpende lng po san mahiyang si baby. Yung Nestogen Low Lactose po yes mas better kasi if bf ang baby then nag change ng formula mas maganda itry muna po sa mga lactose free or low lactose na milk. Bili po muna kayo ng maliit lng na box.