Milk for 1yr old

Hi mga momshie. Ano po ma recomend nyo na milk for 1yr old. Bali mixed po baby ko,sa nestogen classic formula milk at bf sakin(pero konti nlng kc milk ko).. pa help nman po, yun medyo mura lang sana. Ps. May lactose intolerance po baby ko,kya d sya nhiyang dti sa nestogen 2,

4 Các câu trả lời

nestogen low lactose before ung baby ko..since 1yr.old sya advice ng pedia doctor nya if kaya pa nman Ng budget ung nestogen Yun na lng Sana since may alctose intolerance, pero kung naghahanao Ng cheaper brand bona or Nido..wag pang bear brand Kasi mas magtatae ung bata dun..try ka Muna Ng maliit na pack Ng gusto mong brand tpos observe mo Ng 3days..kung di nman sya nagtatae at kinakabagan edi ok Po Kay baby ung gatas... sa baby ko kala 1yr.old nya lng ngayong Jan. Bona trinay Namin..so far, ok nman ung gatas..gustong gusto niya..

9mo trước

pano po pag palit ng milk.. mix ba sa dting milk,then un bago po.. bka kc mbgla n nman anak ko..mg constipated n nman😓

maglactum kanalang mi 1-3yrs.same din baby ko mix din sya pero support lang saken yung formula dahil ok pa naman yung Bf ko mura lang naman din yun hehe or gusto mo ng mas mura bonakid

8mo trước

purong lactum na agad for wholeday po?. kc nkta q sa transistion,kung 5 feed a day, un isa dun eh introduce na un 1 milk po na new..

kaya sbi po nun dr nya last time..ndi nmn lactose intolerance anak ko,kc ndi nmn dw ngtatae po.. ndi nga sya makatae..then need pa painumin ng pampatae na lactoluse po..

bonakid