Extreme headache while pregnant

Hello mga mommy, Sino nakatry dito magka extreme headache while pregnant ? Ano ginawa nyo? Nag start kasi siya kahapon around 3pm. Umidlip ako baka sakali mawala tapos pagka gising ko mas sumakit ulo ko. It became worse habang tumatagal kaya uminom na ako biogesic 9pm para sana makatulog kaso walang nangyari. Mas sumakit siya lalo . Hindi ako makatulog sa sakit kasi buong ulo ko parang sasabog . 2am uminom ulit ako ng biogesic pero wala parin . Nakatulog lang ako around 4am sabi ng hubby ko kakaiyak while minamassage nya ulo ko kasi masakit talaga . Pagka gising ko kinaumagahan masakit parin .pero di na kasing sakit last night . Hanggang ngayon 5pm na masakit parin . More than 24 hours na masakit ulo ko . Ano po kya remedy ? Thanks po 10 weeks and 3 days pregnant po ako

19 Các câu trả lời

nangyari din po sakin yan mommy nung last month ng 1st trimister ko,, nagpunta agad ung lip ko sa center kc 2days n nangyyari sakin at naaawa nrin lip ko sa pag iyak sa sobrang sakit ng ulo ko, nkktulog n nga lng aq kkaiyak ii,, tpos my binigay na gamot sa lip ko,, every 8hours ko iniinom ung gamot n un gang naubos ko , pru thank god kc nwala po ung sakit ng ulo ko,,, 38weeks nku ngaun😊

4y trước

thanks mommy . at least i know na normal lang pala. di ako nag iisa 😅

nangyari din yan saken momsh nung 7weeks preegy aq dun lng aq nakaranas na sobrang sakit ng ulo parang pumipintig na ewan dq ma explain taz piling ko hihimatayin ako pero mga after mga ilang mins medyo hndi na ganun kasakit hanggang sa niligo ko ayun nawala momsh taz hanggang ngayon momsh hndi na un naulit 19weeks and 1 day preggy na ako.

kapag po di nakuha ang biogesic it's better to check with your OB especially naka 24 hrs na po, to make sure po na walang underlying cause ang headache mo also for you and your baby's safety. para makainom ka ng tamang gamot na irereseta ng OB mo 🙂hope you get better soon! keep safe

During the first trimester, your body experiences a surge of hormones and an increase in blood volume. These two changes can cause more frequent headaches. These headaches may be further aggravated by stress, poor posture or changes in your vision.

Nangyari din po sakin yan. Sinubukan ko tiisin para di uminom ng gamot pero kahit natulog na ako masakit parin pag gising. Nag message na po ako sa OB ko and she said safe mag take ng paracetamol. Nawala naman po agad.

Ako before tinutulog ko at umiinom ng maraming tubig plus Biogesic. Pwede kang magpa checkup sa OB mo mommy kung di nawawala yung pain baka may ibang underlying cause yung pananakig ng ulo mo.

May kasabayan po ako mag buntis na same kami masakit ang ulo. Pinagn observe agad siya ng OB niya kasi yung madalas daw po na headache while pregnant could be a symptom of pre-eclampsia.

4y trước

thanks sis . pero nagpa check ako normal naman BP . yung mata ko pala po problema

Me po! sa 1st tri ko, grabe sakit ng ulo ko. Di ko malaman kung migraine ba or what. Pumipintig pa sintido ko sa sakit. 😅 Kay ang ginagawa ko po, more on water at pahinga.

try nyo po maglagay ng vicks sa bulak tapos lagay nyo po sa bungad ng tainga nyo,ganyan remedy ko sa migraine ko,make sure na malaki ung bulak para hindi pumasok sa loob

Stay hydrated po. Drink lots of water. Pwede din kayo mag nap or mag practice ng yoga. Pwede din po gumamit ng pepper mint oil or Omega -3 oil.😊