Breech Position

Mga mommy's sino dito mag 8 months na pero breech pa din si baby? Pag sumipa sya andun sya sa puson ko kaya masakit parang lalabas na sya sa pwerta ko nakakatakot 😢 Ano kaya pwede gawin para maging cephalic na sya? 🙂 september 8 due date ko

Breech Position
74 Các câu trả lời

Ako ang ginawa ko left side ako lagi natutulog (pwede din right side pag nangawit ka pero balik ka din agad sa left side) tas maghanap ka sa youtube ng mozart for unborn babies then tapat mo sa puson mo pero wag masyado malapit ha. Tas dikit ka flashlight sa tiyan mo pero wag din masyado malapit simulan mo sa sikmura pababa. Ganun gawin mo pag may freetime ka or bago ka matulog☺️ ako kasi ganun ginawa ko e. Sana gumana din sayo mamsh😉 inom ka din lagi sterilized.

Ako breech si baby ko nuon pero sabi ng ob ko na magpapasound lang ako pero ilalagay mo na sandang puson ung sounds tapos sa gabi nman ung flush light iniilawan ko tummy ko mupa taas hanggang sa puson banda para daw sinusundan ni baby ung light sa awa ng diyos ung baby ko umikot na kasi nung 7mons tummy ko breech parin sya pero nung july 10 last ultrasound ko nakita ng ob ko na nakabiling na si baby ko sinunod ko lahat ng sinabi ng ob ko

3y trước

iikot din po yan,nuod ka sa youtube kasi madami po ung way para mag cephalic si baby,ako nung una breech din nya,ngyon 34 weeks n si baby ngayon normal.na po sya,dnt worry mommy iikot pa po yan gang 36 weeks,,God bless mommy

lagi ka po magpatugtog ng nursery tapat mo banda sa may puson mo gawin mo kada alam mong gumagalaw sya, tapos flashlight sabay mo sa tugtog po simula sa sikmura pababa sa puson... gawin mo po lagi yan kada mag rest ka kapag gumagalaw baby mo. Kasi suhi din sakin 7 months xia after 2 months nagpaultrasound ako nsa tmng pwesto na sya. manuod ka din sa youtube kung paano gagawin. skl

8 months kna po ndi na po imposible na umikot pa po sya pero pray nyo prin po bka sakali na mgikot pa c baby lagyan nyo po ng yelo sa ibaba ng boobs nyo kc takot sya sa malamig para umikot sya sabayan nyo din po ng sounds banda sa may baba ng puson kausapin mo na dun sya dapat nka pwesto pag d po ngyari Cs na po kau nyan🙏🏻🙏🏻🙏🏻

Ako mommy cephalic na sana Baby ko pero nag 8months naging suhi naloka ako,kasi babalik ako sa 7 para check ulit kong bumalik naba si Baby sa cephalic ,kasi kong hindi ppa schedule na ako ng CS hay 😢pero ok lang importante maging ok kami ni Baby pray nalang talaga kong ano kalooban ng Panginoon siya naman nakaka alam ng lahat ng mangyayari

left side ka lang matulog mamsh, tapos mag patugtog ka ng mozart songs tapos lagay mo sa bandang puson mo o di kaya flash lightan mo yung puson mo before ka mag sleep mga 10minutes ganon, tapos bedrest ka lang. yun lang kase ginawa ko 7mos na tyan ko nung umikot baby ko☺️ tapos wag mo paramdam kay baby na naiistress ka dahil dipa sya naikot

3y trước

sakin po advice ng ob ko, right side ako lagi humiga para maka ikot po si baby. tapos kung music daw, dapat naka headset para hindi kalat yung sound. nawa umikot na ang aming baby 🙏 pray lang 💙🙏

Mgpatugtog ka ng mga classical or pampababy na music dun mo banda sa legs (malapit sa pwerta) mo ipatong (cp)hahabulin nya un sound na un araw araw mo gawin maya maya wag kang manuod ng cp na ndi nakaheadset para di nya habulon ung sounds kelangan ang sounds na maririnig nya laging ppunta sa pwerta mo

Breech din po si baby ko. Nung 5 months nag paultrasound ako buti maaga po ako nakapag paultrasound maagapan agad nag papatugtog ako music tas nag pa flash light ako ngayon sa gawing kanan sya sumisipa. Hindi na masyado sa puson di ko alam kung cephalic na sya. Pray lang tayo mommy. Iikot din babay natin. 😊

Just sleep on your left side po kasi naranasan ko po yung baby naka breech.i was worried kasi i was 36 weeks and 5 days po so i sacrifice bahala na masakit na ang left side ko kapag tumagal na akung naka higa sa left as long as yung baby ko ay safe.so ngayon po nasa saktong position na sya😊

its better to have a small conversation between you and your baby momsh.. tska try mo po na pakinggan sia ng music.. lagay mo sa may bandang pwerta mo o sa puson.. he/she will follow the sound.. malikot ba siya momsh..?? and specially the most powerful of all.. PRAY.. ALWAYS PRAY MOMSH..