Breech Position

Mga mommy's sino dito mag 8 months na pero breech pa din si baby? Pag sumipa sya andun sya sa puson ko kaya masakit parang lalabas na sya sa pwerta ko nakakatakot 😢 Ano kaya pwede gawin para maging cephalic na sya? 🙂 september 8 due date ko

Breech Position
74 Các câu trả lời

July 13 due date ko, June 1 nagpa ultrasound ako cephalic si baby then July 9th came with few signs of labor like bleeding nagpa ultrasound ako nagulat ako kasi biglang breech baby na sya. That same day hindi nako pinauwi ng OB ko and decided to go for an emergency CS.

4y trước

hala possible pala yun mommy

Ako mommy last mos subi sya kahpon na pag check up ko nakaikot na daw sya advise sakin nh ob ko wag na daw ako matutulog sa hapon tas lakad lakad at kauntung zumba2 hehe iikot dn yan mommy.. My friend ako kabuwanan na nya at suhi pa nag lakad2 lang sya

33weeks breech pa baby ko pero pgka 35weeks cephalic na po xa.. What i did is pamusic lng po always sa my puson mommy, and always kausapin c baby and of course prayers din po.. and sabi nila gamit daw ng flashlight pra mas effective..

Sabi saakin ng ob ko need walk lang same breech po ako with gestational diabetes po at pag nasa 38weeks at hindi papp umiikot C-section po talaga if necessary but sa case ko na masilan at totally bed rest ako with slightly walk lang need ko

Sept 5 due ko mommy. Breech dn si baby pero ngayon nag poposition na sya hehe nag papasounds lang ako sa bandang puson ko lalo pag naka side lying ako kasi mas may space sya nun para umikot. Ma ffeel mo ung galaw nya na parang umiikot sya. Hehe

4y trước

Mommy mg pa sound ka po dapat naka tagilid??

same tayo mommy tapos nagpahilot ako then advice sakin nung naghilot wag na masyado kumain sa gabi para magutom si baby tapos galaw ng galaw, effective naman sya mamsh kasi breech din ako nuon pero ngayon umikot na sya☺️

sakin po 1st and 2nd utz, naka breech pa din si baby. now po, 33 weeks na ko di ko pa ulit natry magpa utz, pero im very positive na mag hehead down din si baby and manonormal delivery ko sya. Pray lang and Tiwala kay Lord 💙 AJA!

Sabi ng midwife sakin Higa daw ako plagi sa left side.. cephalic kc baby ko pero nag breEch sya nung 7 months... sa awa ng Diyos back to cephalic na sya at 8 months.. nagpapatugtog din kc ako dati sa may.pwerta ko pra iikot sya

Mommy pag naka higa po kayo lagyan nyo nang unan yung balakang mo mommy tapos wag kang kang mag uunan , kasi ate ganyan din tapos sinabihan sya nang ob nya na lagyan daw lage nang unan daw ang balakang para umikot ying bby ,,

Same lng po tyo mommy ako going 8months breech din c baby ko..Pero lagi nmn ako ng papatugtug ng sound sa puson ko at ngppray din ako na sana umikot n c baby..pray lng tyo mommy iikot pa yung baby natin☺☺☺