GENDER REVEAL

Mga mommiess ano gender po ng baby ninyo? Anong week po ninyo nalaman yung gender? #teamaugust #mommy #GenderReveal

8 Các câu trả lời

23 weeks and 3 days ko po nung nag pa ultrasound ako and it's a baby girl❤️ #TeamAugust ❤️❤️❤️

18-20 weeks,.pelvic ultrasound. then pag CAS ultrasound din parang kinoconfirm din yung gender

1y trước

opo. 19 weeks po pelvic ultrasound ko. then 23 weeks po CAS ako. si OB ko po ang nagsasabi kung ano napong gagawin every check up ko po. ngayon 28 weeks BPS ultrasound naman

20 weeks po nagpapelvic ultra po ako. kausapin mo baby mo para maireveal nya gender nya hehe

Ako next week malaman kona 6 months na

baby boy, 22weeks ko nalaman 🥰

21 weeks po

17weeks baby boy

20 weeks 🥰