Ang bilis dumapa ni baby

Hello mga mommy. Share ko lang milestone ng baby ko 🥰 1month and 28days po siya nagstart na dumapa pero dipa po nya kaya ung head niya. Ngayon pong 2months and 20days po sya ayan npo hehe. Kayang kaya na nya ung head nya and lagi po sya nadapa. Nkakatuwa lang po kasi ang aga nya mtutunan. Sa panganay kopo kasi nga 4months na sya ngstart dumapa eh.. And isa pang nkakatuwa is pinagaaralan nadin nya pano gumapang kasi sinisipa sipa na nya ung paa niya para mkausad sya 🥰🥰🥰🥰

Ang bilis dumapa ni baby
2 Các câu trả lời

wow galing naman po ni baby. pwede din po maglagay po kayo unan support po ni baby kapag nangalay ang ulo nya. para hindi po dretso babagsak mukha nya sa bed. :)

wow! Ang bilis! mukang excited na sya magexplore ng bahay nyo sis. 😁

3y trước

hehe uu nga po sis. nkakaproud lang po kasi na ang bilis ng mga development nya. 🥰