Just mum

Mga mommy's schedule na po ng cs ko sa sabado goodluck po smin ng baby ko..pang 3cs ko na po ito..malaki po ba ung tummy ko mga mommy?

Just mum
17 Các câu trả lời

goodluck momy.. parehas tayo ng tummy pero good thing di malaki baby ko at possible pa manormal. may myoma lang kasi ako kaya mejo malaki ang tummy ko.

4y trước

Salamat sis😊 png 3cs ko na sis.

Just pray lang kau dalawa ni baby.. Ako sa December pa ulit 2nd time around cs. Nasa yo yan sis if mag papatali kana or ligate ka.

kya m yan mumsh, png2nd cs ko lng din nung july 27, just pray lng po..

Goodluck and Godbless mommy! Stay strong and pray po.😇😇😇

goodluck po🤗 san po kayo iCCS public o private ?

Good luck mommy and praying for your safe operation. 🙏

Good luck mommy..praying for your safe delivery 🙏

laki mamshhh, goodluck sa delivery mamsh

Goodluck sis. Di daw po puede i normal?

4y trước

Thank you sis maliit kc labasan ng bata sis..