For all mommys

Mga mommy's, san kayo mas komportable tumira sa bahay ng byenan mo o mas gusto mong bumukod ng sarili nyong bahay?

162 Các câu trả lời

sa ngaun nnditi kmi sa bahay ng parents ko pero kung my ipon na kmi balak namin bumukod

currently nasa inlaws ako .. pero mas bet ko yung nakabukod.... mas madaling kumilos at may privacy ka syempre.

bukod, mahirap may masabi ang mga in laws pati pagpapalaki sa anak mo ppakialaman

Mas msaya un nka bukod khit mabait mga byanan mo mas ok prin. Tlga un kayu kayu lang

iba talaga kapag nakabukod. pero iba rin ang comfort ng may kasamang kamaganak.

Sarili pong bahay syempre. Mahirap namn talaga makitira lalo na pag nagasawa ka na.

syempre sariling bahay. mas maganda ikaw ngma manage sa loob ng inyong tahanan.

Siyempre bumukod all the way. Having your peace and comfort is Top Priority po

Ang bait nv mga biyanan ku, peru mas maganda prin yung my sariling bahay.

komportable din ako sa kanila pero mas gsto ko nakabukod, ako reyna choos