Lying In

Mga mommy safe po ba manganak sa lying in? First pregnancy ko po kasi ngayon 8months na po tyan ko kaso mahal po sa ospital gawa ng pandemic 40k lang po budget namin. Kaya gusto ko po sanang iconsider yung lying in. Wala rin po kasi kaming philhealth mag asawa kasi studyante palang po kami. Salamat po.

26 Các câu trả lời

Ako po sa lying in manganganak, 1st baby at kabwanan ko na pero OB magpapaanak saken para just in case na kailangan ako ilipat sa hospital may record ako

4y trước

Thank you po mommy 😊 ttry ko po lumipat ng check up sa lying in para po Macheck rin ako ng OB dun 😊