Lying in

Hi mga mommies.. Ask ko lang sino dito nakaexperienced na manganak sa mga lying in? Plan ko kasi doon nalang sana manganak.. Wala po kasi budget :( ang sabi po kasi ng oby ko 35k to 40k po ang magagastos sa private hospital for normal delivery. Kaso pwede po ba nila ako paanakin sa lying in kahit na hindi sila ang sumubaybay sa pagbubuntis ko? Tia

2 Các câu trả lời

Pwede po pero dapat magpacheck ka na din sa lying in bring your records para malaman na din nila prior to your delivery sa knla😉 mahal nga talaga sa hosp. Kaya ako nagchange din ako lying in pero Ob pa din hahawak sakin

kung sa Lying-in ka manganganak subukan mo hingiin ang records mo sa pinag papa check up an mo ngayon.