May uti poba ako @ 37 weeks

Mga mommy sa tingin nyu po may uti poba ako next week papo kasi balik ko sa ob ko . Thanks sa makasagot

May uti poba ako @ 37 weeks
5 Các câu trả lời

kapag ganyan po pwede nmn na pong pumunta sa Ob para macheck niya na po agad yung result niyo at ma-advisan na din po kayo ano pong dapat gawin.

Wala naman but you should limit your intake of salty food and matatamis. Always drink plenty of water din para ma flush yang kidney stones..

3y trước

Yes. Yung calcium oxalate dyan. Those are forms of kidney stones. Hydrate lagi ng water..

wala naman po mababa ang pus cells

Mukang wala naman🙂

Wala po..