primerose

mga mommy pwede po ba makabili ng primerose kahit walang reseta? 40 weeks 2days na ko pero 1cm pa lang po,

5 Các câu trả lời

Pwede naman makabili kahit walang reseta. Pero mas maganda po sana kung may prescription ni OB para maguide kayo kung paano ang right way ng pag inom o pag gamit. Depende po kasi kay OB kung paano nyo ipapatake sainyo yung EPO.

Mas mganda po kng mgconsult k kay ob pra alm mo ung tamang pgtake.

kailangan required ni ob sabihin mo kung pwede kana ba umin niyan

yes sis pwd po

salamat po,