Creamy White

Hi mga mommy pwede po ba ako uminom ng kape. Nescafe creamy white gustong gusto ko po kasi uminom non. ??

15 Các câu trả lời

Masama po kape sa buntis. Okay nman kung sobrang minsan lng. Depende rin po yun sa health condition niyo. Tanong niyo po si OB kung pwede kau sa kape. Ako kc pinayagan nung 8months na ako. Hehe and once lng ako uminom.

Pwede nmn po basta 1 cup a day lang pero mas ina advice po ang decaffeinated coffee lang momshie. At kung pwede sana hindi na lang muna mag coffee talaga. Yan sabi ng ob ko sa akin. Coffee lover din kasi ako hehe.

Coffee lover here. Pero nung simula ng pagbubuntis gang ngaun n 4months na lo ko di muna ako nagkakape, super higpit ng hubby ko hahahha pero as per my OB dati pwede naman po wag lang sobra😊

Pwede naman in moderation lang wag ka lang sosobra at 1 cup lang dapat at okay yan more on cream na kape.

Yes momsh pwd naman..Great taste nga sakin hehehe once a day q lang iniinom.😅

Prang gusto ko din tuloi magkape 😁😁 go na mamsh, paminsan lang nman eh..

Hay nko momsh.. iwasan mo tlga ung mga caffeinated drinks.kwawa po c babyy.

Ok lg basta 1 cup a day. Bumawi dn sa pag inom ng madaming tubig momsh.

yes po sis, pwede po mag coffee pero 1cup per day lang po 😊

Yes! Moderate lang at wag masyado strong