Pregnancy test

hello mga mommy's pwede na po kaya ako mag test pt 3weeks and 4dayd after ko makipag sex? 3weeks and 4 days na ang nakakaran po makikitana na po kaya ito sa preg test? 😊

3 Các câu trả lời

try it mi. ako 1 week after ovulation nag faint line na ko kaya 2weeks lang alam ko na na preggy na ko. but best is to wait until na ma delayed ang period mo atleast 1 week.

Mas okay po na magwait na akng madelay ang regla mo Sis. and irelax mo lang isip at katawan mo, make yourself healthy while waiting. baby dust for you 🙏

Pag di po kayo dinatnan sa supposedly period nyo after 1 week po kayo mag PT. Too early pa po kasi para mag PT po kayo

2y trước

Yep, no need PT na pag niregla kayo this month