sukat ng ulo

Hi mga mommy, pwede ko ba malaman mga size ng ulo ng baby nyo at 3 months old? Pls help. Super nag woworry ako. Normal ba yung 40cm na sya kaka3mos nya lang.

3 Các câu trả lời

Okay lang yan momsh. Di kase kame sakto magpacheck up. Eto yung head circumference ni baby 39.5cm before sya mag 3months. Tapos 40.5 sya nung 3months and 28 days

4y trước

Wala akong record nung pinanganak sya momsh. Iba din kase pedia na sumalo sa kanya nun kaya wala sa baby book. Pero wala naman kase sinabe ang pedia na may mali sa size ng ulo ni baby.

update po sa baby nio

update po dito?