Amntiotic fluid

Hello mommies meron bang pwedeng gawin para mabawasan yung amntiotic fluid? Base kask sa last BPS ko sobrang dami na ng amniotic fluid ko daw po 32 weeks preggy po

4 Các câu trả lời

Hi ask ko lang po bakit po msma pag maraming Amniotic fluid? Normal lang po ata ung Akin kso malakas po ako mg tubig, Nakaka 6 na 400ml ako in Just 1hr, Naiinitan po ksi ako, Kaya sa pag inom ng Tubig ko Dinadaan.

ano pong nangyari sa pag anak nyo po , madami din po kasi amniotic fluid ko . nagwoworry ako 😔

ako nun wala kung ginawa..pero na cs ako pag ka 37wks na

4y trước

Kamusta naman po si baby all good naman po ba? Sabi kasi ng ob ko kaya daw nataaas ung fluid is madalas due to high sugar sa blood ng mommy. NagpaOGTT naman po ako normal naman. Sabi ni doc bawas muna sa matatamis kasi pede daw mahal hypoglycemia si baby pag ganun.

Masama daw ba yon momsh?

5y trước

Oo daw po. Ikaw din po ba?n