Folic acid

Hi mga mommy pwde ba uminum na ako folic acid kanina ko lng po nalaman na pregnant ako, im 39 y/o na po kc, dpa ako naka visit sa OB, thank you#pleasehelp #advicepls #pregnancy

2 Các câu trả lời

Congratulations po mommy. Pwde po folic acid ako po bago ko nalaman buntis ako umiinom ako ng folic kaya nung nagpacheckup ako kay OB pinacontinue nalang niya naistart ko na folic. Anyway.. Paconsult ka na mi😍

2y trước

Welcome po basta paconsult ka po agad kasi di lang folic ang kelangan mo po vitamins lalo na high risk na pregnancy 35yo above😊

Yes po pwede na.