pregnant mom

hi mga mommy pregnant po ako 7monthsna po, na bobother po kse ako almost 3 months na po kse ako nainom ng folart and obynal m at same time, actually tinanggal na po kse ng oby ko yung folart sa reseta pero nabili parin po ako, kse sabi po ng unang oby ko inumin ko lang daw po yun hanggang manganak, and may nabasa po kse ako na yung obynal m is consist with folic acid na po, and too much folic acid po can cause defect like autism po, dapat po ba tinigil ko na po ba yung pag inom ng folart gaya po ng binigay na reseta na tinanggal na po yun?#1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

1 Trả lời

Always consult ur OB abt that mommy and yeah too much is not good. ask her if pwede na tanggalin na ung isang klase ng vitamin since ung isang iniinom mo eh may folic acid na 😊