Paano??

mga mommy , Preg 1month 2nd baby. Paano po palabasin Nipple ko, kase po di sya lumabas sa 1st baby ko kaya di po ako nakapag Breastfeed. Any suggestion po? para lumabas po before manganak. gusto ko po kase magBF may gatas naman po ako nung una kaso di po talaga lumabas eh I mean Maliit po kase nipple ko. salamat in advance sa mag cocomment. ?

2 Các câu trả lời

you can try a manual breast pump to draw out the nipple. try stimulating the nipple also para tumigas. pinch mo? you can also try nipple shield