Sobrang Sakit. Please Answer Me.

Mga mommy's please lang po normal ba na sumasakit ang bandang ilalim ng balakang yung bandang pisnge ng puwet. Di na kase ko makalakad sobrang sakit parang nabugbogm pero di nmn sya nauntog or what. Aalala ako baka maka apekto sa baby ko. Hindi nmn balakang ang masakit sakin. Kasama dn ba un sa pagsakit? Kayu po ba Please answer me.

27 Các câu trả lời

Ako din so I think it's normal bec of the changes of our body size, skin being stretched