Sobrang Sakit. Please Answer Me.

Mga mommy's please lang po normal ba na sumasakit ang bandang ilalim ng balakang yung bandang pisnge ng puwet. Di na kase ko makalakad sobrang sakit parang nabugbogm pero di nmn sya nauntog or what. Aalala ako baka maka apekto sa baby ko. Hindi nmn balakang ang masakit sakin. Kasama dn ba un sa pagsakit? Kayu po ba Please answer me.

27 Các câu trả lời

Im not sure if same tayo pero naexperience ko gnyan. Right side xa bale gitna ng pwet at balakang...' supersakit halos d ako makatayo at makalakad parang everytime na magattempt aq may naiipit na ugat... Wla nmn bleeding at pain sa puson... "SCIATICA" ung diagnosis sakin. Halos 1 month nko nakabedrest pero ok nko ngaun niresetahan aq Ob ko pain reliever at vitamins pra sa nerves. Hot compress din nakakarelieve tas pinapahiran ko ng efficascent oil. Sna makatulong to sis

4y trước

Hi good eve. Wala nmn po bang effect yung ireresetang gamot?

same tayo mommy, sumakit din pisngi ng puwet ko sa left side. lalo na pag nka upo ako tas tatayo ako masakit. tinanong ko po sa ob ko Sciatica daw po yun. ugat na naiipit kasi bumibigat na si baby. ngstart sumakit yung sakin nung nag 8 mos po ako. pero ngayon di ko n masyado ramdam.di ko alam kung nabawasan dahil sa lakad ako ng lakad.😆

5y trước

Same here Momsh, akala ko ako lang may pwet na masakit. Haha nakakawindang

Akala q aq lng nkaka experience nun.. Sakin ung kaliwang pisngi ng puwet eh.. Nahirapan aq minsan tumayo pag matagal nakaupo at bumangon prang filing q nabalian aq ng buto.. 38wiks and 4days here.

Sciatica po yan. Masakit as in tapos di ka makalakad. Sabi ng OB ko, ipahinga ko lang daw. Pero mat exercises to lessen the pain, nood ka po sa youtube. Nakakatulong din yoga.

oo hindi rin balakang yung masakit sakin madalas nga gitna ng pisngi ng pwet eh kaya nahihirapan ako umupo lalo pag matagal na nahirapan din ako mqglakad pero slight lang

5y trước

wala naman akong tinake na gamot para don sis tiis lang talaga wala namang epekto kay baby eh

Super early ko xa naexperience kasi 8 weeks plang aq nun. 10 weeks nko ngaun. Usually pag 2nd or 3rd tri dw un nafefeel kya aun

5y trước

Ano pong gnawa nyu. Para mawala nag pa tingin po ba kayu

Sakin din po ganyan bumibigat na po kase si baby sabi nila sakin nasa balakang daw nakapwesto si bby kaya ganun

Saken ganyan dn msakit gitna ng pisngi ng puwet tas sobra likot ng baby ko panay ang likit tlga s gabi

5y trước

Salamat nmn normal lng aalala kase k baka maapektuhan si baby. Atlist d lng ako nakakaranas nito ano po bng gnawa nyu para mawala sakit pa dn kse

Ganyan din po ako, try mong mahiga at maupo sa foam na kama. Yung hindi matigas, di na sumasakit sakin

Ako din so I think it's normal bec of the changes of our body size, skin being stretched