No sign of labor

Hi mga mommy's please help need advise please 38weeks and 5 days today still no sign of labor at wala pang discharge due date kna next week Nov 14 laging false labor pa lang tapos sumasakit lang balakang pa help naman po anu pwedeng gawin thank you.. #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

22 Các câu trả lời

same po tayo 38wks and 2days na. waiting na din po ako, no sign pa din po 😢 walking at exercise din gingawa ko.hopefully makaraos na tayo. gabayan tayo ni God.

4y trước

oo nga eh. ganun din ako kinakausap ko si baby. pray tayo maging ok tayong lahat lalo na si baby.