Masakit na puson 38 weeks and 6 days

Mga mommy? Patulong po ng current situation ko sumasakit na ang puson/tyan ko hindi na sya tumigil kanina pa , kala ko mawala sya after mag cr pero hindi parin nawala. Hindi na tumitigil sa sakit and sobrng likot na ng baby ko sa loob at nanigas minsan ang tyan PERO wala parin lumalabas na dugo or tubig sakin. WHAT SHOULD I DO PO BA ? PUNTA NA OSPITAL? TWAG SA OB OR ANO PO? PA HELP PO SANA. Ako nalang gising samin tulog na sila lahat. Hintay ko po sagot nyo pls.. Slamt

9 Các câu trả lời

Ganyan din po ako sis sa last pregnancy ko, parang 2days before my delivery nagka ganyan ako, pinaka pakiramdam ko muna kasi tolerable pa naman yung sakit naglinis pa nga ako ng kwarto namin akala ko noon pagod lang, then the next day may discharge na ko parang sipon tas super light lang na dugo di sya halata na may blood tas panay na paninigas ng tiyan ko nagkikilos pa ko nun nag grocery pa kami, bandang 5 sabi ko kay hubby pa check up ako since malapit lang yung lying in kung san ako manganganak dapat kinabukasan ko pa gagawin kasi kukuhaan ako ng dugo since mababa yung dugo ko need i check kong okay na. So yun pagpunta namin nasa 2cm na pala ako binigyan ako ng primrose para inumin so nagtake ako nung gabi, pero di na ko pinatulog ng maayos kasi panay sakit na kinaumagahan balik ko ulit para kuhaan ako ng dugo pagka ie ulit sakin 5cm na ko di na ko pinauwi hanggang yung contraction sunod sunod na tanghali naging active labor na ko at 2:25pm lumabas na si baby ☺️ sa tatlo kong anak dito sa last ako nahirapan kasi naranasan kong maglabor ng 2hrs pero lahat sila dalawang irehan lang. Kaya mo yan sis sundin mo lang lahat ng sinasabi sayo ng ob mo para lumabas agad si baby

Kung may contact ka po sa ob nyo, mas okay na tawagan mo po para mainform mo about sa situation mo. pag ganyan kase na pawala-wala yung paninigas every 5 mins, naglelabor na po yan. Gisingin mo rin po tao sa inyo para makapaghanda.

sakin po kahapon pa sumasakit pusunan ko na mabigat dna nawala ..tas pag upo ko panay hilab na parang natatae ako pero pag nasa cr ako d nmn ako maka tae.. 39 weeks na dn ako at 3 days ano po kaya ito ?

If ever makausap mo si ob mo, magpahinga ka muna momsh. Inom ka ng water madami tapos try to sleep. Pero pag di na kaya punta ka muna lying in or hospital magpa IE ka pra ma check ka.

inform your OB asap po mamsh. lalo na kung nagcocontract tyan mo. baka magbukas cervix mo pag hindi tumigil contraction at pananakit ng tyan.

mga mommy twag na ako sa OB ko hindi na sya humihinto sa sakit

twag na ako sa OB ko mga mommies hindi na sya humihinto sa sakit

4y trước

Manganganak kana momshie. Ingats. Punta kana sa hospital.

nag start kana mag labor need muna pumunta ng hospital