NIPPLE

Mga mommy pasintabi po hehe nipple ko po ito, kanina ko lang napansin na parang may langib langib sya. Ung natuyo po ganun. So nilinis ko tapos nung natanggal un mga dumi na un may white po na ganito. Gatas po kaya ito? 34 wks preggy po ako. Pero hindi naman po sya nalabas or nagleleak. May white lang po sa parang butas ng nipples ko. Thanks po sa sasagot

NIPPLE
1 Trả lời

Nacurious ako. Lol. Hahaha! Nilinis ko din sya and may nakita rin akong white something. But not sure if milk.

5y trước

Ganyan din yung sakin eh. Milk nga siguro yan.