DRY NIPPLE AT 7MOS.

HI MGA FIRST TIME MOMMY, MAY SAME CASE PO BA DITO NG NAG DDRY YUNG MISMONG TIP NG NIPPLE PARANG LANGIB PO SYA. WALA NAMAN PONG DISCOMFORT OR PAIN NEAR THE NIPPLE PO. 1st TIME MOM PO, WALA PA PO EXPERIENCE SA BREASTFEEDING SANA MAY PUMANSIN. #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls #pleasehelp

DRY NIPPLE AT 7MOS.
17 Các câu trả lời

may ganyan po isang nipple ko mag37 weeks na ako pero sa isang nipple wala. ganun pala yun kala ko talaga kusa maaalis natatakot kas ako linisan kasi akla ko baka ano na d naman ganyan kalala sakin kaunti lang na parang maliit tlga sya takot ako kaya dko ginagalaw

3y trước

Wag nyo pong galawin mommy sabi ng ob q kac ganyan din sakin.. kusa daw yan mawawala pag nadede na ni baby.. d po yan dumi gamot nga daw po yan kahit makain ni baby sa unang pag dede nya

ako po 13 weeks pa lang pero napapansin kona may mga matitigas na puti puti at minsan Brown kulay na din gingawa ko pag naliligo ako natatanggal sya kasi na lambot naman , pag tuyo kasi matigas sya , nililinisan ko pag naligo ako.

3y trước

ganon po ba , okay po thankyou sa info , akala ko kasi sabi pwede linisin.

eto mamsh try this. very safe ipahid no need n din punasan if mag dede si baby kasi nagddry naman sia sa akin . very effetive siya from tiny buds. i hope this will help mamsh

ako po 17 weeks palang po ata dry na nipples ko na may langib labgib din at nag ka crack.. nilalagyan ko ng Naturali Virgim Coconut Oil til now, sa umaga at gabi.

Colostrum yan mamsh yan ung health for baby. Bali ganyan muna lalabas before matured milk kung mag papa breastfeed ka

3y trước

Thankyou sa advice mommy, 1st baby po kasi di pa masyado maalam. 💖

Parang dumi po Mommy... Pwede nyo pong lagyan ng VCO after nyong maligo then linisan po ng cotton buds.

mommy wag nio gagalawin yan colostum po yan ,kya gnyan sia yan vitamins makukuha ng baby pg dumidi

Dumi lng po yan sis.. Linisin nyo po cotton na may baby oil before maligo matatanggal dn po yan

Opo mommy aq 15weeks ganyan narin nipple q. My langib rin sa gitna.. normal lng nmn daw po yan

linisan mo baby oil momch, gnyab din sa akin ngayon nawala na pra syang mga langib