Maternity Benifits

Hello Mga Mommy Pano Po Maapply Ng Maternity Benifits Kaso Po Wala Pa Pong Laman SSS ko di kase hinuhulugan ng Employer ko. Makakapag avail pa po ba ako nun ? Malapit na din po kse ako manganak nextmonth na po ang Due date ko. Salamat po sa sasagot sana po mapansin nyo ?

1 Trả lời

May 12 months qualifying period po ang SSS. So kung August po ang due date mo mommy, dapat may at least 3 months na hulog ka po from April 2019 - March 2020 kaso wala pa po kayo ni isang hulog at next month na po ang due date mo. 😞😞

4y trước

Before po kasi bawal yung retroactive na hulog. Then noong nagkapandemic nag extend si SSS hanggang June 15/30. July na kasi ngayon mommy. Pwede nyo po itry mommy sa SSS mismo. Dati po kasi bawal. Pag wala kang qualified na hulog, di ka na qualified.