paranoid

mga mommy pano nio malalaman kung okay c baby sa loob ng tummy nio, na ok yun heart beat nia? sa 23 pa kc next check ko. nag woworied lang ako.TIP :)

2 Các câu trả lời

Same tayo sis. 14 weeks ako. Palagi akong nagaalala. Naistress pa ko kasi may mga things like silent miscarriage. Okay naman ako wala namang masakit pero i cant wait talaga na maramdaman na yung galaw ni baby para alam ko naman na okay din siya. Sa 21 pa ulit check up ko.

ilang weeks k n po b momsh??

5y trước

pero minsan may nararamdaman ko di ko sure if pitik nb yun pero nawawala din .. sana safe c baby. nakakaparanoid lang tlaga :) salamat