hello po mga mommies..

magalaw din po ba ang baby nio sa loob ng tummy nio.. 8months preggy for my little princess and sobrang active po nia sa loob ng tummy ko..???

6 Các câu trả lời

Feeling ko nagttumbling sya sa loob. Tapos pag kinakausap sya ng daddy nya sumisipa sya kung nasaang side ang daddy

7 months po ako and yes napakalikot lalo na sa gabi. Minsan nagigising ako ng madaling araw dahil naglilikot siya

yes sis 33 weeks.sobrang likot ng baby boy ko sa tummy ko. d na nga ako nakakatulog sa kalikutan..🤰👶😊

Yes po super active😇

Normal po yan. 🤗

❤️❤️❤️