soon to be mommy

Mga mommy pahelp naman. May nakakaligtas po ba kapag 1week ng dinudugo? 26weeks na po ako sobrang natatakot ako ayoko mawala first baby ko?

8 Các câu trả lời

Bakit naman po pinatgal niyo ng 1 week? 1st day na dinugo po kayo d po ba kayo pumunta sa ob nyo? Knowing na di po normal sa buntis yung dinudugo.

1st day of spotting palang po dpat nagpacheck ka na sa OB mo kase minsanbad sign ang spotting. Hope u and ur bbay are doing okay.

Not Normal. ako noon spotting lng takot na ko e.. bed rest agad kahit konting blood lng.. pacheck up kna po agad

Punta kna PO sa OB mo para resetahan ka nang pang pakapit para Kay baby ..stay strong momshie..😚😚

pray lang po and less stress pa check na din po kayo hindi po normal sa isang buntis ang dinudugo

1st day ng spotting dapat po nagpatingin na kayo sa OB nyo. Stay strong mamsh

Visit your OB po and pray always. Walang impossible kay God. 😊

Go to your ob po para malaman mo