low lying placenta

Hi mga mommy, pa help nman bka may nakakaalam ano po kaya magandang gawin para umangat placenta ko???. Sbi kc ni ob ko nsa baba sya sa may cervix at wla dw pong gamot para dun antay antay lng dw hanggang 34-36 weeks na tumaas pero may iba ng sasabi possible di na umakyat. Hayy nappraning ako.. Salamat po

2 Các câu trả lời

bed rest lang talaga yan. kausapin mo din po si baby plus dasal para tumulong sya iangat ung placenga pag umikot sya. kay panganay ko, mababa din placenta nya pero sa 1st trimester pa lang un. umangat naman kalaunan

5y trước

Thankyou po, pero wla nman pong inadvise skn si ob na mg bedrest ako. Sbi lng nya no need to worry hopefully umangat pa. Gusto ko tuloy mg insist ng bedrest.

Think positive lang po. Mababa din placenta ko nung first trimester. Hndi ako masyado nagpagod. Not completely bedrest kasi need ko pa rin gumawa ng gawaing bahay. Umangat naman sakin after a month.

5y trước

Welcome 😊