After manganak

Mga mommy pa help naman po.. Halos mag 2 months na akong nanganak pero may brown discharge padin po ako minsan red talaga pero kunti lang naman. Ano kaya dapat kung gawin para mawala na discharge ko or normal lang ba ito?

3 Các câu trả lời

inaabot oa yan minsan ng 8weeks. pwede ka rin magtanong kay OB mo para maoanatag ka kung takagang may red pa. sakin kasi 5weeks agonsince nanganak ako wala nang red or pink nasa yellowish white na patapos na. eveey 2weeks balik ko kay ob oara icheck nya.

Same Mii mag 2months nako after manganak minsan Wala na mga ilang days tapos isang araw biglang may dugo sa undies ko edii nag panty liner ako kinabukasan nawala din nmn di Rin nalagyan panty liner ko

normal lang. 6 weeks already may papatak patak parin.