Brown discharge after birth

Tanong lang po bakit po kaya ganun october po ako nanganak pero hanggang ngayon po may brown discharge padin n nalabas normal lang po ba ito.

2 Các câu trả lời

Hi mii ako October din nanganak yung brown discharge ko saktong 6weeks nawala tapos ilang days lang dugo na lumabas sakin na first mens ko. Pero ngayon wala na akong brown discharge. Nabasa ko kase sa google 6- 8 weeks daw po bago mawala ang brown discharge pagkatapos manganak.

hi mi aqu nga 3months na din after qu manganak my mucus discharge pa din aqu till now.