Pusod ni baby

Mga mommy pa help naman po nag alala lang ako sa pusod ni baby normal lng ba yung ganyan? Salamat sa mkapansin.

Pusod ni baby
28 Các câu trả lời

may nana.. not normal. linisan mo lagi ng alcohol.. kuha ka bulak babaran mo ng alcohol then ipress mo sa pusod ni baby for 5 sec.. dont worry if umiyak si baby kasi di naman siya nasaktan, nalamigan lang yun. just do it twice or thrice a day matutuyo yan agad.

Apply cotton na may alcohol po every change ng diaper or every 3-4 hrs. Wag po ibibigkis or matakpan ng diaper basta expose dapat. Check nyo po lagi temp nya, if lalagnatin. Pacheck up nyo na po if di natuyo or lagnatin.

4y trước

Yun po ang tinuro samin alcohol not betadine. Ganun din ginawa ng sister ko. Idadampi dampi yung cotton na may alcohol. Okay naman pusod ng babies.

hi mommy! kamusta na po pisod ni baby?mag 1month na kasi si baby pero di parin ok pusod niya. ganito din po parang kay baby niyo noon yung pusod niya ngayon

Ganan din po baby ko (5 days old) nilinisan ko lang mayat maya ng cotton buds na may alcohol. Kanina lang din tuyo wala na. 😌🙏

alagaan muh po ng 70%alcohol... lagyan muh ng alcohol ung cotton tas tapal muh tas bigkisan

pa check up nyo na po mukang nag nanaknak na oh may nana na sya...baka naiinfect na po..

Infected. Clean at once with alcohol cotton, go to your pedia. Can be fatal if pabayaan

normal lang po yan kung kakatanggal pa lang ng clip. alcohol lang po hanggang matuyo

4y trước

Opo kakatanggal lng po ng clip salamat po sa sagot

kapag may nana di na normal un. pacheck up na agad at baka mainfect pa

may ganyan din baby ko dati pero sabi ng pedia linisan ko lang daw.