pusod

9 days na po baby namin.. ganyan po pusod nya..normal po ba o nakakabahala na... wala naman po amoy.. First time mommy po..

pusod
2 Các câu trả lời

nagkaganyan rin po sa baby ko..kaya sobrang nag-alala po tlaga ako but I asked our midwife sabi nia kulang daw sa linis.dapat daw binubuhusan ng alcohol ung 70% solution (preferrably ISOP na brand)..

Hard to say po momsh hindi po kasi gaano makita yung kabuuan ng pusod. Alagaan lang po natin ng alcohol to prevent infection and para mabilis mag fall off

5y trước

natural lang po ba na medyo basa po sya?