seizure o hind PA advice po

Mga mommy pa advice namn po kasi ung baby k 11 days plang madilaw pa po sya at nung makalawa napansin k n para syang nanginginig pahinto hinto po un at hind gaanong malakas. Pero kahapon po mas tumagal po ang panginginig nya at mas malakas n din. Para po syang nag si seizure pero hind ako sigurado. Sabi baka s pusod daw po kasi hanggang ngaun d p magaling pusod nya at medyo nakatas p kaya tatakot po ako. Pa advice nmn po baka may same case dito. Thank you po

seizure o hind PA advice po
14 Các câu trả lời

ipa.check nlng po sa Pedia.. kasi si baby ko din naiwan sa hospital ng additional 5 days.. kasi yellowish sya ... incompatible yung blood type O ang mommy tapos ang blood type A ang baby.. kaya nag.photo therapy sya...

si LO ko din mamsh madilaw dilaw nun, ksi di npaoaarawan gawa ng bumabagyo bagyo. pero ngayon ok ok na kulay nya, nag sseizure din sya pero oag hnahawakan ko ung paa ng sstop naman. pero ngayon wla na.

Paarawan mo mommy,, kaso nga lang medjo hirap tau sa init ngaun kaya e tiki tiki mo po,, at yang pusod nya mommy pa tingin nyo npo agad sa pedia

May connection sa Jaundice ang seizure. Pacheck up mo na agad Huwag na magtanong dito medyo delikado na yan kung nanginginig.

4y trước

Hanap ng paraan Nanay. Mas kelangan mong maging malakas para kay baby. May mahihingan ka ng tulong dyan. Kelangan po matingnan ang bata.

pa check up nyo nlng po momz para ma check c baby mahirap na po na mg assume tayo baka po kung ano na yan..

mas mabuti po na pumunta kayo sa pedia momsh pra malaman nyo kong ano talaga nangyayari ky baby..

mamsh bka jaundice po c baby, check nyo po sa pedia nya.. delikado po yan pag umakyat sa brain..

mommy yung bb ko rin nagka yellowish. nagpapa araw lang kami araw2x tas yun naging ok na bb ko

take your baby to the pedia. mahirap na po ipawalang bahala iyan.

go to pedia na sis.delikado po kc ung nanginginig sa baby