10 weeks

Mga mommy pa-advice naman. Hndi kasi nagsusubside yung pagkahilo ko at lagi akong nagsusuka halos every after meal. Is this normal sa paglilihi talaga? Ayoko ng amoy ng kahit na ano at halos ayokong kumain dahil feeling ko, ayoko nang kainin lahat ng uri ng pagkain pero pinipilit ko. I'm 9 weeks pregnant btw. Please, I need your words. Thank you

47 Các câu trả lời

Normal yan mommy. Part yan ng pregnancy. Konting tiis pa po.

Pilitin nyo pa din kumain then don't forget ung prenatal vitamins.

5y trước

thanks po

Normal po yan. Usually mawawala yan sa 2nd trimester.

Yes po.. ako nga PO hangang 9 months po nag suka

Normal lng yan.eat ka parin sis and vit pra kay baby.

5y trước

thank you po

its normal especially nsa 1st tri k palanq ..

Yes po normal. I hope you feel better soon.

opo..pero after 5 months mawawala lng yan

Normal po yan mommy.. Mawawala rn yan😊

Normal lng yan sis hrap tlaga maglihi