Boy or girl?

Hi mga mommy out there?pano kaya mlalman if boy or girl c baby? 3months plsng kse sya. Dba may mga palatandaan pag girl ang pinagbubuntis?ano ano kaya yun? Gsto ko kse girl n baby ku.❤❤❤

7 Các câu trả lời

wag po kayong maniniwala sa mga sinasabi ng iba na. ang paniwalaan niyo po is ung gusto nyong gender and ano yung gusto din na gender ng hubby mo. ako kasi lagi sinasabihan na --- girl yang baby mo, ndi ka naman ngkakatagyawt siguro girl baby mo, ang blooming mo naman. girl yan! ayun awa ng diyos natupad pa din yung gusto namen ng asawa ko and yes ang result po is Boy ❤ may name na kasi kami sknya tpos plgi namen tinatawag at kinakausap kaya pngkalooban kami. 😊 Since seaman ang asawa ko and ngyon madalas kaming mag isa lang ng baby ko sa tummy ko kaya gusto namin na boy kasi para kapag umaalis na daddy niya panatag ako kasi may lalaki ng ngbabantay saken tyka kung sa susunod girl naman yung baby ko atleast may bantay na kami kapag onboard na daddy nila. ❤❤❤ God bless keep on praying lang mamsh maniwala ka po sa prayers and sympre thru Lord God! 😇😘

5y trước

true as I said wag maniniwala kasi hindi nga totoo.

The best way to find out is thru ultrasound. Mahirap magrely sa mga palatandaan. Madami nagsasabi na blooming ako, maamo mukha, hndi din nangitim ung ibang parts ng katawan ko kaya babae daw baby ko. During ultrasound my ob confirmed my baby is a boy. Actually first attempt nga babae ang sinabi un pala natakpan lang ng umbilical cord kaya akala girl.

Walang ibang way kundi ultrasound lang. Kasi kung maniniwala ka sa sabi sabi na pag ganito at ganyan itsura mo habang nagbubuntis eh ganito gender ng anak mo, baka madisappoint ka lang kasi aasa ka.

Hindi po accurate nga palatandaan, ultrasound is still best po. Pero isa ay pag palapad daw tyan girl, pag patulis tyan ay boy

nuod po kayo sa youtube ng mga symptoms.

walang ibang way kundi UTZ.

sabi nila pag maitim ang kili-kili, its a boy. pag blooming ang buntis, its a girl. pero may kakilala ako na blooming nung buntis pero baby boy ang anak niya