help me mga sis.. irregular and how to check if pregnant

hello mga mommy ou there! I have a question kasi irregular ako.. nong feb ok mens ko 1week nag last ng feb 17, then nong march 1week spotting lng ako mga 2-3days lang ata un.. then I have contact nong march 30.. ask ko lang kong sakaling buntis ako ilang weeks na po tummy ko?? .. ive tried na PT 2 times but negative .. nakakaramdam kasi ako ng pananakit ng puson ko, sikmura and balakang ko,,nakirot din boobs ko... may mga sis din po ba ako katulad ng nararanasan ko dito??? help me naman po...

4 Các câu trả lời

kung negative pt ka eh d ka po pregnant.. ung mga pananakit ng puson ng breast nararamdaman din po ng mga magkakaregla ..

Nag contact kami ng hubby ko june 2 then nag pt ako june 22 tapos mejo fade pa yung lines pero yun positive na sya.

naduduwal din po kasi ako. lalo na ngayon umaga. pakiramdam ko nararamdaman ko lahat ng sintomas...

5y trước

kung positive na ung pt, confirmed na un. congrats!

paabutin mo po muna ng end of april. tas PT ka ulit..