Just asking

Hi i just wanna ask nag aalangan kasi ako mag pt baka mabigo ako kasi.. Feb. 11 LMP ko then march 15 nag spotting ako 2 days.. Then ngayon wala nko mens... Ayoko kasi umasa baka neg. Lang.. Pero bloated nko at lumalaki ng breast ko.. I had a lot of symptoms na.. I didn't try pa mag pt kasi ayoko umasa... #delay

Just asking
15 Các câu trả lời

minsan kasi, dun sa times na nag aanticipate ka at iniisip mo ung pregnancy, minsan nag lalabas ng false alarm symptoms ung body mo.. So much better face the truth kasi it's now or later. Gagawin mo paren ung PT either soon or later so gawin mo na and just relax. Wag magexpect ng kahit ano para walang heartache. Based sa experience namin ni hubby, dumating si baby when we least expect it. Dun sa time na hindi namin priority or iniisip na bumuo because of other goals but when we learned about it from our OB, grabe ung joy.. My advise is just keep praying. Dati doubtful talaga ko sa sarili ko because of PCOS. Laging negative pt, nakakademotivate den mag lose weight, so we took a break. Balak namin, Sa June, on our Bora trip, dun kami ulit mag simulang magtry, then this month lang, I experienced some discharge so nagpunta kami ng OB, and there we found out na 9 weeks preggy na ko. So unexpected. So wag mo pressurin ung sarili mo. Totoo un, prayer and trusting God lang talaga na ibibigay nya yan pag time na.

kung hindi naman po kayo concern sa sinapupunan nyo e ok lng khit d n kau mgpt at magpacheck up kung sriling dmdmin nyo lng dn po iniisip nyo.basta po wag nyo nlng antayin n my mgyri p n d mgnda bago p kau magsisi na dapat pala inagahan mo ang pag alam kung buntis ka or hindi.mura lang nmn ang isang pt..kung negative ang lumabas pede prn nmn kau mgpcheck up sa ob pra malaman kung bkit kau delay kasi minsan hnd tlga ndedetect ng pt ang pregnancy.minsan negative pero sa trans v meron pala laman.kaya kung d nmn po kau concern kung may laman na yan hintayin nyo nlng po lumobo hanggang s mnganak po kayo.un lang po..

1y trước

Bago nyo po intindihin sarili nyo, intindihin nyo po muna ang posibleng baby sa loob po ninyo kaya hanggat maaari magPT na po kayo para makapagsagawa na kayo ng pagiingat sa sarili nyo at makapag pacheck up para sa mga vitamins na kailangan at kung negative naman ay magpa checkup pa din kung bakit delayed baka ksi mamaya cancerous na po pala. (wag naman po) kaya maigi pa din duon sa sigurado magPT na po kayo mura lang naman po. Mahirap magbakasakali lalo tayong mga kababaihan na maraming mga nararamdaman kailangan dun tayo sa palaging may kasiguraduhan.

di ko gawain mag pt, 6 years na kami ng asawa ko pero 2x pa lang ako nag pt dahil nay pcos ako, nag pt ako last month kasi may mga nararamdaman akong signs ng pregnancy like nasusuka pag nay iniisip na pagkain, masakit ang dede ko, hindi ako nagkaron ng Feb (nagregular na ang mens ko kahit may PCOS ako) nahihilo minsan at tamad na tamad kumilos. hanggang naisipan ko mag PT and it turned out positive.

di po kami dra at dr. para masabi na buntis ka. ang tangi mo magagawa para malaman mo mag pt ka. at tangapin ang kakalabasan kng neg. or pos... para lang magka peace of mind ka. mahirap yan isip ka ng isip pero mali pala naiisip mo... kaya yan dmdtng tau sa punto na na ddspoint tayo... kasi we always expect. dapat po kz wag mag expect at kusa ddtng naman based on my experience

1y trước

true. sa 3 years namin ulit sumubok magkaron ng baby palage ako nag eexpect kapag nawawala regla ko eh buntis ako nagsawa na ko sabi ko ayoko na mag expect kasi naiistres lang ako at masyado ng masakit. nung dec. lang nawala na naman regla ko sabi ko baka na stress lang ako dahil sa pagkawala ng dog ko pero nung di ko na nakayanan yung sakit ng boobs ko at ng balakang kahit pa hindi ko gusto makakita ng negative result nag try ako mag pt. ayun positive na nga. wala kang ibang magagawa kung gusto mo malaman kasagutan sa tanong mo gawin mo ang mag pt para sa ikakapa atag ng kalooban mo.

Paano ka maaalagaan ng check up kung di mo kaya malaman ang resulta. Kapag ganyan mi wag mo ikatakot kung negative man tanggapin at sure na positive na buntis ka e ok na ok yan mi, importante talaga na sa 1st month mo nakakapagpacheck up kana for your health and your baby..

Be responsible enough, Kung ayaw mo mag pt you are putting your unborn child at risk if ever man na buntis ka nga.. You can go directly naman sa oby.. Acceptance lang talaga sa ganyan if negative, ganun talaga.

para maging kampante ka po mag punta ka na po sa OB or magPT ka na po, kAsi kung lagi ka po mag iisip baka maStress ka pa po at baka may laman na po tyan mo baka maapektuhan pa po Ang bata

di namin masasabi pag pinagbasehan yang tyan at puson mo. magPT ka and face the result. wala kang magiging oeace of mind nang ouro ganyan lang gagawin mo. PT or check up sa OB solusyon dyan.

1y trước

Salamat po

Hello, you won't know the answer po kasi if you will not have the pregnancy test or transv to check if you are pregnant. We couldn't tell po just by knowing the symptoms.

1y trước

Salamat po...

Hi miii .. Either way PT nor OB consultation will help you find the result that you needed. Face whatever it is. And kaya mo yan. Tiwala lang.