philhealth

mga mommy okay lang po ba na kahit dina hulugan yung philhealth kakapamember ko paalang po tas gagamitin ko po sana sa panganganak sa september okay lang po kayang walang hulog magagamit poba yon?#1stimemom #advicepls

14 Các câu trả lời

ako sis wala akong philhealth wala akong binayaran na C's Pa ako pero sa public hospital ako nanganak

ako po mula April to September lang pinabayaran sakin bali 2,400 po September din po due date ko

Hindi mo siya magagamit, kasi walang mag aappear na contribution for the whole year.

hindi, ask mo sa philhealth kasi saken ang pinababayaran is 2019-2022 e bago magamit

2y trước

mag Kano po na Bayad mo Kasi SA akin nong 2018 pa ako may ganyan tapos 2023 pa ako manganak nag woory Ako Kasi Baka subrang laki na bayaran ko,😭