philhealth

mga mommy okay lang po ba na kahit dina hulugan yung philhealth kakapamember ko paalang po tas gagamitin ko po sana sa panganganak sa september okay lang po kayang walang hulog magagamit poba yon?#1stimemom #advicepls

14 Các câu trả lời

Mas better din po kung mag a-avail kayo ng POC/POS sa Philhealth. Like me po dating employed tas hindi ko na nahulogan for 3 months po kaya nag avail nalang ako ng POC/POS last week po na admit ko due to my UTI kaya nagamit ko yun ayon wala akong nabayaran sa hospital.

need nyo po magbayad 🙂 ask nyo sa philhealth mismo kung kelan ang need nyo umpisahan bayaran para magamit sya sa panganganak, yung friend ko kasi nagpamember philhealth June 2020 tapos due date nya October binayaran nya ata mula less than 3k

Nung nag pa member po ako nung feb hinulugan ko na agad kesa d po mo po ata magagamit kapag pumalya ka kailangan po hulugan nyo na para magamit nyo september din po ako manganganak 😁

ako po nag hulog nung last month lang pero ang hinulog ko lang ay ngayong taon lang january hanggng september bali 2700 binayaran ko , september kasi ako manganganak din

2y trước

dapat updated ang hulog mo mie kasi sken pinabayaran lahat mula 2019-2022 pero mas better mag ask ka nalang sa mismong philhealth kung ano advice nila

sakin ndi kuna ginamit un philhealth ko grabi kasi babayaran, nagtake ako universal philhealth magagamit lng sya pag na admit kana sa ospital.. maganda pa at mabilis ang process.

para magamit mo po si philhealth pinapabayaran nila mula nung nag stop ka hanggang sa buwan na manganganak ka na.

shempre mommy its not okay po... di lang basta member ka philhealth need po magbayad monthly contribution...

sakin momsh Hindi ako pinabayad Ng philhealth bayad na daw ako hanggang December eh kaka pa member ko palang

Kailangan mo po hulugan simula pagkaregister mo hanggang sa month na manganganak ka na po.

New member po kayo so kahit atleast 3 or 6months hulog po, mas ok starting sa pagpapa open hanggang edd.