Calamansi

Mga mommy okay lang ba sa buntis ang kalamansi juice?

22 Các câu trả lời

yes mommy yung mga init na tubig yan ang nakawala sa aking sipon pinabili na ako ng flashing sa ob ko pero hindi ako bumili kalamansi juice ang ginawa ko my every night after 3 days nawala yung sipon ko at ubo nang hubby ko.😊

Opo ok lang po yan.. Pinaka vitamins nyo na rin po at ni baby sa tummy.. Expected nyo din na magiging maputi anak nyo hehe

Yes mommy.. Okay lang. Yun din kasi iniinum ko. But not too much kasi acidic. May tendency ka na mag ka heartburn.

pwede po ba uminom araw araw ng calamansi juice? with honey po. 36 weeks pregnant na po

yes. as long as hindi ka naman acidic or may gastritis or anything like it

Yes. Umiinom ako dati nyan nung preggy ako pag may cough and colds ako. 😊

yes po. yan po ang iniinom ko pag may ubo ako imbes na uminom ng gamot.

yes mamsh yan Ang meds ko kpag nagkakasipon aq.

yes pOh Ok Lng pOh as LOng nah hnd pOh kau acidic

yes po meds ko yan sa ubo at sipon ko nung buntis