UTI

Mga mommy ok lang po ba na hindi ko tapusin ung pag take ng antibiotic for UTI na nireseta saken? 7days po kasi medication and nakaka apat na araw narin ako. Ok lang po kaya yun mga mamsh?

1 Trả lời

Hindi mommy. If di mo tatapusin or susundin ang dosage na binigay sayo, magiging resistant lang sa antibiotic ang infection na tinatry mong gamutin kaya papaulit lang yang antibiotic sayo or worse, bibigyan ka ng mas mataas na dosage.