uti at 5months

Mumsh sino dito nag take ng amoxicillin? Safe ba sa UTI pregnant yun . yon kc nireseta skin for 7days

5 Các câu trả lời

same case tayo ganon dn ako amoxicillin dn ung nireseta sa akin ni midwife 3xa day pagktapos kumain nag take ako for 7 days lang naman safe naman daw.

depende sa taas ng PUS CELLS MO MOMSH. Sakin kase cefuroxime nireseta nasa 15-21 po kase PUS CELLS ko.7weeks na akong preggy 😊

Kung nireaeta po sa inyo ng ob safe po yun. Mas hindi aafe kung hnd mawawala uti mo sis..

Safe po pag galing sa OB. Continues lang hanggang matapos ang 7 days.

Yes its safe. mas delikado pag malala UTI