NASUSUKA AKO NAIISIP KO PALANG ?

Mga mommy ok lang po ba na dinako. Mag Gatas nag Anmum ako 2Box Lang naubos ko nasusuka nako kaya pinag palit ako ng OB ko nang Enfamama ngayon ung Isang Box diko nadin naubos nadduwal nadin ako Ok Lang po ba dinako mag Gatas? 13 weeks preggy..

2 Các câu trả lời

As long as you take your multivitamins, mommy. Yung gatas is more of additional DHA and Calcium naman po. If you have multivitamins for preggy, may DHA na kasama un. Pde po kayo uminom normal gatas for Calcium or take Calcium supplements nalang po.

5y trước

Ok po salamat meron naman po akong vit. 😊

Mas mabuti talaga mag gatas momsh, i try niyo ibang flavor momsh

5y trước

Bakit naman momsh? Kahit di mo talaga gusto ang lasa? Di nila mapipilit yan. Kaya nga maraming flavor kasi may buntis na mapili talaga.